hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

3 thủ thuật câu "Like" facebook hướng dẫn đầy đủ và chi tiết

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi kitepro, 20 Tháng mười hai 2012.

Lượt xem: 52,260

 1. kitepro

  kitepro Banned

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  27
  Facebook ‘Like’ là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng căn bản để tăng lượng người hâm mộ cho các thương hiệu, các công ty và các sản phẩm của bạn. Là một phần của chiến lược tiếp thị cho nhiều trang, nút Like Cũng được sử dụng như là một 'cổng' trước khi bất kỳ khách hàng có khả năng được xem thông tin chi tiết hoặc thực hiện tải về.


  Facebook-like.jpg

  Thực tế, có ba hành động mà bạn có thể lập trình nút 'Like' để làm. Nó có thể là một cổng chuyển hướng, cho phép tải cũng như tiết lộ một trang web. Và chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào trong hướng dẫn này.


  # 1. Tạo một cổng Like

  Bạn có thể sử dụng nút 'Like' như là một 'cổng' sẽ ẩn nội dung gốc của bạn từ công chúng. Độc giả muốn truy cập đến nội dung đầy đủ có sẵn trên trang Facebook phải "Like" trang đầu tiên. Về mặt kỹ thuật, đây là cách đơn giản nhất để đạt được "Likes"


  Facebook-like-gate.jpg



  Tạo một cổng Like với Woobox

  Với Woobox, bạn đơn giản là có thể cài đặt các ứng dụng đến trang Facebook của bạn và bắt đầu tạo ra các tab với một cổng "Like", miễn phí.



  1. Để bắt đầu đến websites của Woobox và click vào nút đăng ký. woobox-signup.jpg
  2. Đăng ký tài khoản Facebook của bạn/
  3. woobox-fill-signup.jpg





  1. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang mà bạn có thể bắt đầu cài đặt ứng dụng Woobox của bạn. Trên menu bên trái, bấm HTML Fangates.


   woobox-html.jpg
  2. Nếu bạn đã có các tab được tạo ra với Woobox, nó sẽ được liệt kê ở đây. Để tạo ra một tab mới với một cổng Like, nhấp vào liên kết ở phía dưới Add a new HTML Fangate Tab


   .
   woobox-html-new.jpg
  3. Bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng tab mới của bạn đã được tạo ra. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa tab của bạn ở đây hoặc trực tiếp từ trang Facebook của bạn.


   woobox-html-created.jpg
  4. Để làm cho nó trực quan hơn cho bạn, hãy vào trang Facebook của bạn, nơi các tab đã được thêm vào, tìm các tab mới và click vào nó.


   woobox-html-tab.jpg
  5. Nhấp chuột vào nút ‘Authorize’ để tiến hành
   woobox-html-authorize.jpg
  6. Sau khi ủy quyền, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cài đặt của nội dung Tab . Cuộn xuống phía dưới và bạn sẽ thấy phần chính nơi bạn có thể thiết lập nội dung trang của bạn dưới 'Source' và sau đó thiết lập ‘Non-Fan Page Source’.


   .
   woobox-like-gate.jpg
   ‘Non-Fan Page Source’ sẽ hoạt động như cổng Like.



   woobox-gate.jpg
   ‘Page Source’ là những gì fan hâm mộ của bạn sẽ thấy. Một khi họ "Like: trang của bạn, nội dung mà bạn đã thiết lập vào ‘Page Source’ sẽ xuất hiện.


   woobox-gate-reveal.jpg
  7. Khi bạn đã hoàn thành các hình thức với nội dung có liên quan, không quên để di chuyển xuống và bấm vào nútSave Settings .
   woobox-tab-save.jpg
  8. Sau khi lưu lại, Tab của bạn đã sẵn sàng với một cổng Like ! Đó là cách dễ dàng, và click vào nút View Tab để xem kết quả cuối cùng của bạn.


   woobox-tab-view.jpg
  9. Trong trang này, như là admin, bạn sẽ thấy ‘Admin Tab Options’ở trên cùng của nội dung của bạn. Nhấp vào View as Non-Fan để xem trước nội dung của non-Fans của bạn.




   woobox-tab-view-non.jpg


  # 2. Tạo 'Like To Download '

  ‘Like to download’, cũng có chức năng giống như một 'cổng' trước khi 'download' có thể được thực hiện. Nếu bạn có một phần mềm miễn phí để cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn, bạn có thể yêu cầu họ click vào nút "Like" trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ tải về. Các link để tải về sẽ chỉ xuất hiện sau khi một người nhấp vào ‘Like’.




  like-download.jpg


  Để làm điều này,đến trang chính thức
  Facebook Like To Download, di chuyển xuống và điền vào các mẫu đơn giản với địa chỉ trang Facebook của bạn hoặc địa chỉ trang web mục tiêu, sau đó cung cấp các liên kết để tải về, thiết lập chiều rộng và màu sắc ưa thích và sau đó nhấn nút ‘Create Your Like Gate Now’.




  like-gate-form.jpg
  Sau đó bạn sẽ được xem trước cùng với mã làm việc. Sao chép mã nhúng và dán nó vào trang web hoặc blog của bạn.

  like-gate-code.jpg


  Sau khi thêm mã vào trang web của bạn, khách truy cập của bạn sẽ thấy các hướng dẫn để Like trước khi tải về có thể được thực hiện, và một khi họ nhấp vào "Like", nút download sẽ xuất hiện.


  .
  like-download-result.jpg

  # 3. Tạo 'Like Để chuyển hướng'' (Đến một trang khác nhau)

  ‘Like to redirect’ sẽ giúp bạn chuyển hướng truy cập của bạn đến một trang bên ngoài hay trang web sau khi nhấp vào nút ' Like ' trên trang Facebook Tap của bạn. Bây giờ, thay vì chuẩn bị một trang đích hoặc "page source", bạn thực sự có thể chuyển hướng người hâm mộ mới tới trang đích của riêng bạn sau khi họ bấm vào nút 'Like'.




  woobox-redirect2.jpg

  Tạo 'Like To Redirect; với ​​Woobox
  Để chuyển hướng với Woobox, theo phần đầu của bài viết này cho đến'Bước 8' dưới ‘Page Source‘, chọn ‘Redirect‘. Điền vào các trang bên ngoài với các URL mà bạn muốn chuyển hướng người hâm mộ của bạn.


  .
  woobox-redirect.jpg

  Đừng quên để thiết lập Non-fan page source’, và lưu các thiết lập. Bây giờ, bất cứ khi nào một người nhấp chuột vào nút 'Like' từ trang tab này, họ sẽ được chuyển đi từ Facebook, đến các URL mà bạn chỉ định.


  woobox-redirect3.jpg


  Lưu ý:
  Facebook thay đổi hầu hết các tính năng của nó mọi lúc, và trước đó bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng thích trang của bạn trực tiếp từ trang web của bạn, nó có vẻ khó khăn để đạt được khi Facebook bổ pop-up bật lên tùy chọn 'chia sẻ' bất cứ khi nào bạn nhấp vào ‘Like’.

  Kết luận
  Với những thủ thuật, bạn sẽ có thể đạt được nhiều "Likes" trên Facebook và tăng lượng fan hâm mộ của bạn. Yêu cầu họ muốn trước khi tải về như là một dấu hiệu của sự đánh giá cao, hoặc chuyển hướng họ đến một trang cung cấp đặc biệt sau khi nhấp vào "Like".

  Nguồn bài viết: internet
   
 2. tuanntqm

  tuanntqm Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  20
  cái like down có vẻ hay đấy, kiếm like dễ và hợp lí hơn, khi người ta muốn download thì đáp lại bằng 1 like cũng đáng, sẽ thu hút được nhiều người like qua download phần mềm, sản phẩm
   
  seoerviet thích bài này.
 3. HVD

  HVD Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  8
  Like FB này có 2 kiểu like, 1 là like page 2 là like site nha. Tùy theo mục đích mà chọn
   
  seoerviet thích bài này.
 4. thienthan93

  thienthan93 Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  8
  1 like của facebook được google hiểu là 1 link tự nhiên, mà càng nhiều link tự nhiên thì càng tốt vì thế các thủ thuật làm tăng like facebook như hiện tại không chỉ giúp cho fanpage của bạn phát triển theo hướng thuận lợi mà còn giúp công việc SEO của bạn trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều
   
  seoerviet thích bài này.
 5. wrtrong

  wrtrong Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  hay đó. để tìm hiểu cái soi sao, thanks
   
  seoerviet thích bài này.
 6. seomonkey

  seomonkey Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  6
  bác chủ phớt sửa lại link dowload bị hỏng r.hi
   
  seoerviet and moneys like this.
 7. moneys

  moneys Dự bị

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  4
  Link dowload lại ra chỗ khác. Mong bác chủ phớt có thể sửa sớm cho ae forum. thank
   
  seoerviet thích bài này.
 8. solucks

  solucks Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Có phải là tạo 1 bài viết mới độc, lạ sẽ thu hút like và comment chú ý đúng không mọi người.
  p/s: Mình thấy mấy phương này chỉ tăng được traffic cho website thui.
   
  seoerviet thích bài này.
 9. hana

  hana Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  6
  Ví dụ bạn đang đọc một câu chuyện hay, muốn đọc tiếp thì phải like page của bạn, kéo traffic cũng được mà bạn
   
  seoerviet thích bài này.
 10. Hoang_ngocduc

  Hoang_ngocduc Thành viên

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  23
  Like To Download khả thi nhất, nhưng để có được một ứng dụng hot, một phần mềm hay đòi hỏi phải đầu tư thời gian và tài chính nửa phải không các bác
   
  seoerviet thích bài này.

Chia sẻ trang này