hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Bấn loạn seo trên google.com và google.com.vn là hai kết quả

Thảo luận trong 'Nghiên cứu - Hỏi đáp' bắt đầu bởi lacayroi, 22 Tháng tư 2015.

Lượt xem: 1,020

 1. lacayroi

  lacayroi Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  11
  Tình hình là em sắp bấn loạn rồi các bác ạ.!

  Site của em vừa tiếng anh vừa tiếng việt nhưng em seo link tiếng việt tức là link có gắn " /vi" ý. Nhưng khi em search trên công cụ tìm kiếm thì google.com.vn lên rồi nhưng google.com thì not top luôn. EM phải làm sao bây giờ, khi sếp và hầu như mn lại search trên google.com thôi?
  Em cứ thế cặm cụi làm, và check iseo xem kết quả chứ ko check trực tiếp. Bây giờ thấy lên nên em vào google.com để tìm cick cho mấy phát tăng viw. Nhưng hỡi ôi, tìm mỏi cả mắt mà ko thấy. Bây giờ thì không biết phải làm sao nữa?
  Các bác giúp em với, em đang trong tâm trạng rất là nóng máu :(.
   
  tuclub thích bài này.
 2. DieSoon

  DieSoon Thành viên tích cực

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  76
  Muốn lên google.com, bạn tìm những 4r nước ngoài mạng xã hội của nước ngoài đi link, mình thường hay chèn profile trên đó và từ khóa lên google.com khá tốt, và hiện giờ thấy thường người ta hay searcg google.com hơn là google.com.vn những người nào biết thì mới thêm .vn còn không là cứ vào trình duyệt gõ google và search
   
 3. hoangyen

  hoangyen Thành viên

  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  11
  hôm bữa rùi google bị hack domain nên là giờ ai vào google .com thì vẫn giữ lại là google .com , ko còn như hồi trước nữa là khi vào google .com thì nó tự chuyển qua google . com .vn nữa, thế nên giờ bạn lưu ý chỗ này. hiện mình cũng k biết google .com tiếng việt và google ,com .vn thứ hạng có bằng nhau k, vì thấy có từ bằng, có từ k chả biết thế nào nữa
   
 4. thereaperr

  thereaperr Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  20
  Key tiếng việt thì nếu lên trên Google.com,vn thì nó sẽ lên trên google.com mà bạn. Chỉ có điều kết quả hơi lệch nhau chút thôi chứ có vấn đề gì đâu nhỉ?
   
 5. tinhhinhbds

  tinhhinhbds Dự bị

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Mình đang có nhiều key cách nhau vài hạng trên google.com và google.com.vn nè :D. Cũng không hiểu sao lại như vậy nữa. Mình tập trung hơn bên Google.com.vn nhưng chỉ được top 4 còn Google.com thì top 1
   
 6. lacayroi

  lacayroi Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  11
  Nếu như lệch nhau 1 tẹo thì đã đành các bác ạ, Của em search google.com.vn nó ở top 20 còn search google.com thì not top 200 luôn. Thế nên em mới nản các bác.
  Em đang sợ, tại vì site của em là 2 ngôn ngữ tiếng anh thì link thêm "/en" còn tiếng việt "/vi" em lo là muốn seo google.com thì p dùng link "/en". Nếu mà như thế thì e lại phải làm lại từ đầu, quá nhọ cho cái sự nghiệp seo của em trong mấy tháng nay :(.
   
 7. tuclub

  tuclub Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  13
  Ngay xưa, Gõ Google.com thì nó về Google.com.vn luôn thấy tiện lợi, giờ lại phân biệt 2 cái thật sự khó cho dân SEO, đôi khi mình làm cũng vậy.

  Giờ kiếm 4rum hay blog nươc ngoài đi vài bài thử xem
   
 8. vietlongjapan

  vietlongjapan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  755
  Đã được thích:
  131
  Từ khóa của mình trên google.com thấp hơn 1 thứ hạng so với trên google.com.vn. Thực ra các bạn không cần làm trên blog hay 4rum nước ngoài đâu, chỉ cần trên tên miền quốc tế là được.
   
 9. doccochem

  doccochem Banned

  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  35
  Từ hôm bị hack đến nay thì hầu hết chuyển sang tìm google.com rồi bạn ah!
   
 10. pepsi

  pepsi Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  43
  Hiện tại mình thấy, mn khi search trên máy tình thì thường là google.com, còn trên mobile là googe.com.vn, thường khi seo là bên google.com.vn, nhưng bên google.com vẫn lên bình thường, chỉ kém có tý thôi
   

Chia sẻ trang này