hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Matt Cutts nói về Seo với Google : 9 điều bạn nên mong đợi mùa hè này

Thảo luận trong 'Công cụ tìm kiếm' bắt đầu bởi thanhconnd, 16 Tháng năm 2013.

Lượt xem: 607

 1. thanhconnd

  thanhconnd Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  102
  Mới đây các video về những tính năng trong Google Webmaster mà kỹ sư Matt Cutts nói về những gì mà các nhà quản trị web có thể thấy trong vài tháng tới về SEO với Google, đặc biệt là những thay đổi trong cuộc chiến chống lại Black Hat, Web Spam từ nhiều góc độ khác nhau trong nhiều lĩnh vực.  Sau đây là chín tìm kiếm và những thay đổi cho webmasters - mặc dù, như mọi khi, Cutts cảnh báo không nên quá coi trong vào nó và nó sẽ được thực hiện như chỉ là 1 hạt cát trong hệ thống tìm kiếm của Google.

  1. Thế hệ tiếp theo của chim cánh cụt - Penguin 2.0  Bản cập nhật lần này là để thử và nhắm mục tiêu vào Black Hat và web spam. Bản cập nhật Penguin 2.0, đó là tên của Google sử dụng nội bộ cho các thế hệ tiếp theo Penguin, sẽ được nhiều hơn toàn diện hơn Penguin 1.0 và nó sẽ đi sâu hơn và có tác động lớn hơn so với bản gốc

  2. Advertorials


  Nhiều advertorials (hay còn gọi là, quảng cáo có nguồn gốc) vi phạm nguyên tắc chất lượng của Google. Quan trọng hơn, họ không nên quá quan tâm tới dòng chảy PageRank.  Google đang có kế hoạch để đạt được mạnh mẽ hơn nhiều trên thực thi của họ về các loại liên kết được mua bán, quảng cáo, cải trang thành "advertorials". Cutts đã làm rõ không có gì sai với advertorials là, chỉ đơn giản là họ không muốn họ bị lạm dụng cho PageRank và lý do liên kết. Nếu bạn sử dụng advertorials, Cutts cho rằng họ phải được thấy rõ đáng kể và rõ ràng rằng nó được quảng cáo trả tiền.

  3. Vấn đề về ngày trả nợ với những khu vực .co, uk  Cutts nói rằng đây là một rắc rối trong tìm kiếm, vì vậy họ đang giải quyết nó một vài cách khác nhau. Đối với những người chơi trong không gian đó, tuy nhiên, bạn không gặp may vì Cutts không tiết lộ chính xác làm thế nào họ đang đối phó với nó, chỉ là nó sẽ xảy ra.

  4. Giảm giá trị ngược dòng Liên kết  Một lần nữa, Cutts không đi vào chi tiết về điều này, nhưng họ đang làm việc trên, làm cho liên kết mua ít hiệu quả hơn và có một vài ý tưởng để phân tích liên kết thật chi tiết để giải quyết vấn đề này.

  5. Các trang web bị tấn công  Họ muốn tung ra một thế hệ tiếp theo để giúp các nhà quản trị phát hiện mình bị tấn công, cũng như việc có thể thông báo cho các nhà quản trị web tốt hơn. Họ muốn rằng chỉ các nhà quản trị web có những thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như việc họ đang đối phó với phần mềm độc hại hoặc trang web bị tấn công, và để hy vọng họ sẽ làm sạch nó để giúp trang web tốt hơn

  6. Thẩm quyền  Nếu thuật toán của Google tin rằng bạn hoặc trang web của bạn là một khối trong một khu vực cụ thể, họ muốn chắc chắn rằng các trang web xếp hạng cao hơn các trang web khác một chút.

  7. Panda

  Họ đang tìm kiếm một số tín hiệu bổ sung cho các trang web đang trong "vùng xám" hoặc "vùng biên giới" những website đã bị ảnh hưởng bởi thuật toán Panda của Google, và tìm kiếm các tín hiệu khác cho thấy các trang web này thực sự đã cải thiện được chất lượng , vì vậy nó sẽ giúp các trang web đã bị ảnh hưởng trước đây của Panda .

  8. Thay đổi các kết quả trả về khi bạn tìm kiếm chi tiết

  Nếu bạn đang thực hiện tìm kiếm sâu trong Google, và sẽ quay lại 5, 6 hoặc nhiều trang kết quả chia tiết, bạn sẽ nhìn thấy cùng một trang web xuất hiện với một nhóm các kết quả trên các trang sâu.  Google đang xem xét một sự thay đổi mà một khi bạn đã nhìn thấy một nhóm các kết quả từ cùng một trang web, bạn sẽ ít có khả năng để xem chi tiết và nhiều hơn nữa từ cùng một trang web như bạn đi sâu hơn. Cutts đề cập đến điều này như là một cái gì đó đặc biệt đến từ thông tin phản hồi của người dùng.

  Điều này có nghĩa Google sẽ làm giảm sự xuất hiện của 1 trang khi người dùng tìm kiếm nhiều từ khóa liên quan đều thấy xuất hiện trang đó, điều này sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

  9. Thêm thông tin cho Webmasters  Cutts nói rằng họ muốn để có thể giữ cho những người quản trị web thông tin chi tiết và chi tiết hơn thông qua các công cụ webmasters tool. Ông đề cập đến đặc biệt tới vấn đề, ví dụ như vấn đề về URL để giúp quản trị web chẩn đoán vấn đề trên trang web của họ.  Ông tin rằng những thay đổi thực sự sẽ tạo sự khác biệt với chất lượng của các kết quả tìm kiếm, cũng như tác động tới số lượng spam được hiển thị.

  Mấu chốt

  Cutts nói rằng nếu bạn đang tập trung vào nội dung chất lượng cao, bạn không có nhiều điều để lo lắng. Nhưng nếu bạn đang thâm nhập nghệ thuật mũ đen, bạn có thể có một mùa hè bận rộn.

  Nguồn Công Nghệ Seo .Com
   
  crystalstar, maingoc and banta like this.
 2. ruoimuoi

  ruoimuoi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  1,466
  Đã được thích:
  2,766
  Bạn sinh hoạt lâu ở IDVS thỉ hẳn phải biết, cố tình chèn link spam là bị ban nick ngay, ấy vậy mà vẫn làm. Thời tiết đang nóng mới bại đi Hawai nghỉ mát!
   

Chia sẻ trang này