hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Phát triển thương hiệu trên Business Pages Google+

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi IDVS, 20 Tháng hai 2012.

Lượt xem: 3,590

 1. IDVS

  IDVS Thông báo từ BQT

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  365
  Với Google+, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tăng số lượng độc giả bằng cách kết nối với những người dùng mới. Chúng tôi giới thiệu bạn nút +1 để trang web của bạn trở lên nổi bật trên trang tìm kiếm và người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung của bạn trên Google+. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải tham gia cuộc thảo luận và chia sẻ về bài viết của bạn một cách trực tiếp với mọi người.

  Hôm nay, chúng tôi đang giới thiệu cho các doanh nghiệp về Google+, một bộ tiện ích giúp bạn tăng lượng độc giả cho trang web của bạn.Điều cốt lõi của nội dung hôm nay là cách sử dụng các trang Google+ (Google pages, fanpage), độ “hot” của bạn trên mạng xã hội Google+.

  Google+ Fanpage : Đưa đúng vấn đề đến đúng người

  Để trang web của bạn hoạt động trên Google+,điều hiển nhiên là hãy tạo cho mình một tài khoản của nó. Trên trang của mình , bạn có thể thoải mái chia sẻ với các khách viếng thăm, cập nhật cho độc giả các thông tin mới nhất , gửi tin nhắn cụ thể cho các Circle ( vòng tròn – một cách để gọi một nhóm trên Google+ ), cũng như xem có bao nhiêu +1 liên kết với trang web của bạn. Bạn hãy dành thời gian xây dựng nội dung, xây dựng các mối quan hệ với người dùng của bạn, khuyến khích họ tham gia xây dựng trang Google+ của trang web.


  Hangouts

  Thỉnh thoảng, bạn cần chia sẻ với các độc giả một cách trực tiếp.Ví dụ, nếu bạn đang “xài” FoodBlog( Blog thực phẩm), một ý tưởng không tồi là hãy mời một độc giả nội trợ nói về công thức nấu ăn yêu thích của cô ấy, hoặc với một trang web đánh giá thời trang, những lời khuyên về cách trang điểm sẽ là mối quan tâm không nhỏ của độc giả. Hangouts cho phép bạn dễ dàng chat-video chất lượng cao với 9 người chỉ với một cú click. Bạn có thể sử dụng hangouts để tổ chức một cuộc thảo luận trực tiếp, cập nhật tin tức hay đơn giản để xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

  Hangouts cho phép bạn nhìn vào mắt của khách hàng, và nói lên sự thật.

  Circles

  Circle (vòng tròn) cho phép bạn gộp các độc giả của bạn vào các nhóm đối tượng theo ý bạn. Sau đó, bạn có thể thông báo cụ thể tới những nhóm cụ thể . Ví dụ, bạn có thể tạo ra nhóm “khách hàng trung thành”, và chia sẻ cho họ các nội dung độc quyền.

  Biểu tượng Google+ : Biểu tượng nhỏ, liên kết lớn

  Huy hiệu này cho phép độc giả thêm trang Google+của bạn vào Circle của họ mà không cần dời khỏi trang web của bạn, và cho phép họ cập nhật thông tin của bạn thông qua Google+.

  Tăng cường sức mạnh với nút “+1”, chất kích thích của Google+

  Bạn có thể liên kết trang web của bạn với trang Google+, từ blog cá nhân, đên website thương mại, cũng như kết quả tìm kiếm – sẽ khớp với nhau như khẩu hiệu “ All in one”. Điều này không có nghĩa là 40 triệu người dùng cùa Google sẽ biết đến trang của bạn, nhưng sẽ đến với những người truy cập Google+ mỗi ngày. Nếu bạn muốn làm được như vậy, hãy truy cập vào Google+ badge configuration tool.

  Và công việc cho… Google.

  Chiến lược của chúng tôi là biến đổi Google+ một cách toàn diện, xác định nhận dạng, danh tính và chia sẻ điều đó thông qua các sản phẩm của chúng tôi.Bắt đầu từ ngày hôm nay, chúng tôi đang chạy thử một tính năng cho các trang Google+ đủ điều kiện về danh tính – Google Direct Connect – để khách truy cập có thể tìm thấy họ một cách dễ dàng thông qua trang tìm kiếm của Google. Nếu bạn đã liên kết trang web của mình với Google+, và đủ điều kiện, khi ai đó tìm kiếm tên trang web của bạn, trong kí hiệu ‘+’ sẽ trực tiếp kết nối trang chủ của bạn.Cũng như vậy với youtube, người dùng cũng sẽ được nhắc để kết nối đến trang họ tìm kiếm thông qua Circle kết nối của họ.

  Bước khởi đầu.

  Chúng tôi muốn giúp bạn có được trang web của mình trên Google+ càng sớm càng tốt, vì vậy có một “phân khúc” các trang Google+ đang được đưa vào thử nghiệm ngay ngày hôm nay.Tạo một trang Google+, chỉ mất vài phút. Để bắt đầu , sẽ cần một hồ sơ Google cá nhân. Nếu bạn có một tài khoản Google, điều này sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng để tham gia.

  Để tìm hiểu thêm về Google, cách mà chúng tôi làm việc cho trang web của bạn, hãy tham khảo Google Your Business. Đây mới chỉ là bước đầu, các tính năng mới sẽ được cập nhật vào tuần tới và tháng tới. Để cập nhật một cách tốt nhất, hãy thêm Google YourBusiness vào circle của bạn. Và nếu bạn có ý tưởng để chúng ta cùng cải thiện cho trang web của bạn, chúng tôi rất muốn nghe chúng.

  Tạp chí SEO Marketing – googlewebmastercentral.blogspot.com
   
  wishes thích bài này.
 2. join9me

  join9me Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Theo thống kê sơ bộ của thế giới, có trên 66% người trưởng thành kết nối, liên lạc với nhau nhờ phương tiện truyền thông xã hội. Trong số 66% đó, bao nhiêu phần trăm sử dụng Google +1, Facebook, Twitter, … bao nhiêu phần trăm ở độ tuổi thành đạt ; …
   
 3. xinhzzz

  xinhzzz Dự bị

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Hiện tại ở Việt Nam thì giới trẻ dùng facebook nhiều hơn. Google + ít hơn chút
  Theo chủ quan của em là thế :gianxao:
   
 4. viplaobao

  viplaobao Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  vn thấy facebook chuộng nhất
   
 5. ictinfonet

  ictinfonet Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Việc phát triển google+1 không thích hợp cho việc marketing cũng như bán hàng bạn à. Facebook, zing vẫn là kênh ưa chuộng nhất
   
 6. wishes

  wishes Thành viên tích cực

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  213
  G+ không có tính hấp dẫn như facebook hay twitter, số lượng người dùng thực tế không cao...
   
 7. kithatu_stail

  kithatu_stail Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  295
  Hiện tại thì đúng là facebook nhỉnh hơn hẳn GG+, nhưng sau này thì cũng chẳng biết thế nào bạn ạ. Cũng giống iPad ban đầu vô địch thiên hạ, nhưng giờ Samsung cũng chiếm đc thị phần không phải nhỏ

  Facebook free, GG+ cũng free, vậy nên chẳng mất gì khi bạn mở một GG+ Page, thậm chí cái lợi của người đi đầu còn là rất lớn
   
 8. thienthan93

  thienthan93 Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  8
  mình có làm thử rồi nhưng hiệu quả phải chờ kiểm nghiệm lại vì sau một thời gian mình chưa thấy hiệu quả như mong muốn bác à!
   
 9. orinera12

  orinera12 Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  facebook có vẻ được chuộng hơn, nhưng về SEO thì vẫn ủng hộ google+, vì có lẽ về pr thì google+ vẫn ưu thế hơn :)
   
 10. thuybac

  thuybac Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  thanks chủ topic đã share cho các anh em nhé
   

Chia sẻ trang này