hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Sử dụng phần mềm Seo lợi hay hại?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi thang_seo, 22 Tháng năm 2013.

Lượt xem: 824

 1. thang_seo

  thang_seo Dự bị

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  11
  Sử dụng phần mềm Seo lợi hay hại?

  Đó là câu hỏi mà nhiều người mới làm Seo đặt ra đối với việc sử dụng phần mềm tự động. Nếu như bạn là một người làm Seo có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm Seo đạt hiệu quả cho công việc Seo của bạn. Mọi phần mềm Seo được viết ra đều dựa trên ý tưởng của những người làm Seo đã có kinh nghiệm và chắc chắn những ý tưởng để chuyển vào phần mềm đều đã được qua thử nghiệm và có kết quả nhất định trên công cụ tìm kiếm.

  Đâu là điểm mạnh của phần mềm Seo?


  Sử dụng phần mềm Seo có những điểm mạnh và điểm yếu, nó phụ thuộc vào người sử dụng nó.
  Phần mm Seo có thể giúp bạn phân tích tình trạng Seo onpage trên website của bạn hoặc phân tích trực tiếp những website của đối thủ cạnh tranh.
  Sử dụng phần mềm Seo cũng giúp bạn tìm kiếm được những nơi mà đối thủ đặt backlink và tìm kiếm ra những nơi giúp bạn đặt backlink chất lượng.
  Sử dụng phần mềm Seo giúp bạn làm việc nhanh hơn thay vì thủ công để tạo backlink, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
  Ngoài ra việc sử dụng phần mềm dù bạn có là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo hay mới bước vào nghề bạn đều có thể dựa vào các tiêu chí tích hợp trên phần mềm để phân tích và tối ưu cho website.

  Vì sao sử dụng phần mềm Seo lại phản tác dụng?


  Chúng ta bàn tới việc những người sử dụng phần mềm Seo rồi phàn nàn rằng phần mềm chẳng giúp được gì cho họ thậm chí làm họ mất nhiều thời gian hơn.
  Với những người biết phân tích biết định hướng thì việc sử dụng một công cụ Seo có giá trị vài triệu đồng là điều thật tốt, còn với những người sử dụng công cụ tốt nhưng chẳng biết phải làm sao cho nó vận hành hiệu quả thì cuối cùng phần mềm mua có đắt mấy về cũng bỏ xó rồi kêu ca…
  Ai cũng hiểu rằng giờ đây Google đã tăng phần thông minh lên gấp 1000, nó có thể đủ nhận biết ai là những tay chuyên spam và ai là những Seoer thực sự. Với việc các phần mềm, các công cụ hỗ trợ Seo ra đời trong khoảng năm 2010 đến cuối năm 2011 thì việc sử dụng những công cụ Seo để spam lấy backlink đổ về rất hiệu quả, thời kỳ này spam được coi là chiến lược chính giúp đưa từ khóa lên vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.
  Từ khoảng thời gian 2012 tới nay việc tạo nhiều backlink ồ ạt đã trở thành điều tồi tệ nhất của một người làm Seo. Google chuyển hướng sang những điều chính đáng: nội dung, backlink chất lượng, mạng xã hội, lưu lượng truy cập… đó là những yếu tố chính làm thay đổi vị trí của website trên công cụ tìm kiếm Google.

  Vậy bây giờ mà cứ nghĩ sử dụng phần mềm rồi spam đủ chuyện lấy hàng nghìn link mỗi ngày thì chắc chắn site của bạn sớm bị liệt vào hàng ngũ website spam. Kết quả nhận được sẽ rất thảm hại, rớt hàng loạt từ khóa, thậm chí biến mất khỏi 10 trang đầu tiên của Google.
  Để trả lời cho tiêu đề của bài viết thật khó nhưng theo tôi nghĩ sẽ có 2 hướng để giải đáp cho câu hỏi này.
  Sử dụng phần mềm Seo để phân tích, tìm kiếm backlink chất lượng, tối ưu nội dung, tối ưu onpage cho website thì sẽ tốt.
  Ngược lại sử dụng phần mềm Seo để Spam lấy backlink với số lượng lớn sẽ có hại ngay tức khắc.

  Tác giả:
  Tiến Thắng


  Nguồn: http://www.phanmemseopro.net/su-dung-phan-mem-seo-co-loi-hay-co-hai.html

   
 2. content

  content Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  17
  Ra đảo thôi .
  1, Dùng chữ màu
  2, chèn link
  Tạm biệt bạn
   
 3. anhhuyluck

  anhhuyluck Banned

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  48
  lúc đầu thì bạn sẽ thấy lợi ngay trước mắt nhưng về sau thì hại khôn lường
   

Chia sẻ trang này