hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Thông báo V/v Quà tặng “người hâm mộ” gửi diễn đàn iDVS

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi nguyenhoang, 21 Tháng năm 2013.

Lượt xem: 1,599

 1. nguyenhoang

  nguyenhoang Administrator Staff Member

  Bài viết:
  563
  Đã được thích:
  1,841
  Các bạn thân mến !

  Đẹp, nổi tiếng và được yêu là một điều hạnh phúc, nhưng được yêu quá (cuồng yêu) cũng là một điều khổ.

  Dường như đã thành thông lệ, trước mỗi kì cập nhật page rank, hay Google chuẩn bị cập nhật thuật toán mới là idichvuseo (IDVS) nhận được rất nhiều quà tặng cũng như tình cảm “đặc biệt” từ những người quá yêu. Trong sự hân hoan đón chào những đổi thay, tiến bộ từ công nghệ các bạn vẫn không quên yêu thích – giấu tên – bí mật gửi tặng IDVS những món quà.

  Thịnh tình của các bạn là những chú Botnet “đáng yêu”, những đường link ẩn “ngọt ngào” và những bức tranh Ddos đầy màu sắc. Các bạn lặng lẽ gửi quà cho chúng tôi kèm theo một nụ cười “ý nhị” – dường như muốn nói với các thành viên và ban quản trị IDVS rằng: “Ngạc nhiên chưa !? ”.

  Vâng, phải thú thật rằng chúng tôi luôn đi từ ngạc nhiên này đến ngỡ ngàng nọ trước sự “ưu ái” và chăm sóc đặc biệt của các bạn – những người bạn vô tư, không muốn ai biết mình là ai đó.

  Mặt khác, các thành viên và Ban quản trị IDVS rất lấy làm ái ngại vì thường xuyên được nhận quà, và được “yêu”. Chân thành mà nói chúng tôi nhận được khá nhiều và không biết chứa vào đâu cho hết “tình cảm ” và “vật chất” của các bạn. Việc xử lý như thế nào luôn là một khó khăn với chúng tôi. Chúng tôi không thể tặng lại cho ai, vì vẫn chưa tìm được ai vui vẻ khi nhận: ddos, botnet, hay đơn giản hơn là vài đường link “hữu nghị”. Việc trả lại cho các bạn cũng là một khó khăn vì các bạn luôn “vô tư”, và đãng trí một cách tất nhiên trong việc “quên” ghi địa chỉ và danh tính người gửi. Trong một số trường hợp, chúng tôi dù xác minh được nguồn gốc người gửi cũng luôn biết rằng, gửi trả lại các bạn những món quà này quả là bất lịch sự và không thể chấp nhận được !

  Chúng tôi chỉ muốn chia sẻ với các bạn một điều rằng: truyền thống của dân tộc Việt Nam là trọng tình chứ không nặng về quà cáp. Vì thế, các bạn có thể đến thăm chúng tôi một các nhẹ nhàng hơn được không ? Tri thức, hiểu biết của các bạn về công nghệ, về SEO, về cuộc sống … cùng với tinh thần chia sẻ tự thân nó đã là món quà đáng quý nhất đối với toàn thể thành viên và ban quản trị IDVS chúng tôi. Thôi thì cứ “Bác đến chơi đây ta với ta” là được rồi.

  Cuối cùng xin chân thành cảm ơn các bạn: Những người “quá yêu”.
   
  cuccucu, AnhTuan, badseo and 4 others like this.
 2. ruoimuoi

  ruoimuoi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  1,466
  Đã được thích:
  2,766
  Hehe bác Hoàng quả không hổ danh cây bút của IDVS ^_^

  @All: Hiện tại diễn đàn đang chịu đợt tấn công botnet lớn (trong vòng vài phút hệ thống botnet send tới > 14GB syn packets). Các hacker đã tấn công trực tiếp vào địa chỉ ip của server ( Layer 3 ), làm gián đoạn kết nối và truy cập diễn đàn 1 cách khó khăn; có những lúc VDC còn phải ngắt kết nối của server IDVS để tránh ảnh hưởng tới toàn hệ thống ( rack > 30 servers).

  Mong các bạn hết sức kiên nhẫn và thông cảm cho BQT.
   
  mimi thích bài này.
 3. thanhthai

  thanhthai Thành viên

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  15
  Xin info mod @nguyenhoang được không :D. Viết hay quá :)
   

Chia sẻ trang này