hot Tham gia nhóm thảo luận IDVS trên mạng xã hội Facebook hot
Diễn đàn IDVS là sân chơi chất lượng dành cho cộng đồng SEO trên báo Tuổi Trẻ
Giấy phép chứng nhận Mạng Xã Hội của diễn đàn IDVS được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp
Xin HÃY nhấn nút REPORT khi gặp topic spam. Comment trong topic spam sẽ bị BAN NICK không thông báo trước

Cách Link building hiệu quả 100% lên top

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi kienngo, 9 Tháng một 2017.

Lượt xem: 1,194

 1. congchien

  congchien Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  5
  Khả năng lên top cao, nhưng nhìn vào thì rất dễ nản. Bao nhiu công việc làm bao giờ mới xong.
   
 2. tnguyent

  tnguyent Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  7
  Với cách làm như vậy thì lên chuẩn r bác, nhưng còn vấn đề nhân sự nữa chứ
   
 3. fpttelecom

  fpttelecom Thành viên

  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  25
  theo mình link nên để 20% là dạng link trần, 20% là key chính, 20% là kiểu click here, trang chủ, xem ngay, còn lại là các từ khóa liên quan
   
 4. chaudang

  chaudang Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  120
  đọc vào là thấy hoảng rồi, mình nghĩ không cần thiết như vậy đâu chỉ cần gia cố nội dung và chuẩn seo tại page mình cần seo kết hợp site vệ tinh và đi link chất
   
 5. noteseo

  noteseo Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  9
  Cách đi link của bạn chủ thớt coi có bộ cầu kỳ và chăm chỉ quá, nhưng mình thấy không kiểu đi link nào an toàn cả đâu, không sớm thì muộn ah bạn ơi! Cái gì tự nhiên nó cũng được ưu tiên hơn .
   
 6. bing

  bing Thành viên tích cực

  Bài viết:
  490
  Đã được thích:
  55
  Ngoài những việc trên bạn có thể trao đổi backlink với những site vệ tinh chất lượng của đối thủ. Đây cũng là một cách phát triển link nhanh nhất!
   
 7. blockmachine

  blockmachine Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Thanks bác , mà làm kiểu gì cũng ko lên top đc , nản quá....3 tháng vẫn cứ ở 12-15
   
 8. Namanhvt

  Namanhvt Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Có cực nhiều cách đi link trong này không thể làm tay được và phải dùng tới GSA, thôi thì em cứ chơi GSA cho site vệ tinh rồi đẩy vệ tinh về site chính cho nó nhanh gọn/
   
 9. tnminhkhoi

  tnminhkhoi Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  trời ơi sao mà khó zữ ta học seo thật nhọc T_T thế mà nhiều ông sếp tưởng bở đòi lên top trong có 1 2 tháng huhu
   
 10. rjshkkj

  rjshkkj Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  45
  Tất cả chỉ là lý thuyết thôi. Google như một cô nàng đỏng đánh khó tính không bao giờ muốn bị bắt bài nên cô ấy che dấu hoàn toàn bí quyết chinh phục. Để chinh phục cô nàng đỏng đánh khó tính đó là đừng chạy theo mà phớt lờ mặc kệ, không quan tâm có khi được đánh giá rất cao hơn là chạy theo ve vãn bằng các thủ thuật.
  Chắc các bạn đã đọc câu truyện ngụ ngôn "đẽo cày giữa đường". Một người thợ đẽo cày không có lập trường đẽo cày ai khuyên gì cũng làm theo kết quả cái cày sau khi đẽo không bằng cái chày giã cua.
  Làm SEO cũng thế, phải có lập trường, có phương án có định hướng nhất định. Đừng mông lung mất định hướng ai khuyên gì cũng theo kết quả không được gì thậm chí còn tệ hơn trước. Với những người tự SEO không bị áp lực thì việc hiểu được, biết được mình đang ở mức nào và tiến độ SEO mình đến đâu là phù hợp. Với những người SEO thuê thời gian là có hạn thì nên chọn những khách hàng hiểu được công việc không thể bảo trong từng này thời gian anh/chị phải cho tôi lên ở vị trí này vị trí nọ có mà mình là bố thằng Google bảo mày cất nhắc tao lên (rất giống với văn hóa người Việt thích quan hệ chạy chọt để ngoi lên chứ không bằng năng lực).
  SEO vừa dễ nhưng vừa khó. Dễ những người hiểu được SEO là gì, hiểu được cách thức vận hành của google. SEO khó, rất khó với những người không có thời gian, muốn đốt cháy giai đoạn, muốn trong thời hạn abc phải đạt được vị trí này nọ. Khi có death time đề ra mà không đạt được rất dễ phạm sai lầm là sử dụng thủ thuật, dính vào thủ thuật tức là đã tự tay nhúng chàm. Có thể trong xã hội, cuộc sống cách nhúng chàm của bạn mà không ai phát hiện ra bạn vẫn là người tốt nhưng với google thì không có điều đó. Mọi hành vi của bạn đều bị thống kê, theo dõi, ghi lại hoàn toàn. Có thể ngày hôm nay thuật toán google không phát hiện ra hành vi của bạn nhưng không có nghĩa là ngày mai, ngày kia bạn an toàn. Khi google nâng cấp thuật toán tức là họ đã tìm ra cách để phát hiện ra hành vi sai trái của bạn, google sẽ lục lại toàn bộ quá khứ của bạn lúc đó bạn sẽ bị xử. Đây là cách giải thích cho các website một đêm bay sạch từ khóa hoặc từ khóa tụt thảm hại còn một số website khác không bị ảnh hưởng gì khi có thuật toán mới.
  SEO rất dễ nhưng cũng rất khó và chẳng có công thức nào cả.
   
  kienngo thích bài này.

Chia sẻ trang này